Lò nướng Electrolux EOT38DXB, 38 lít - Điều khiển điện tử
Đăng ngày 13-12-2015 Lúc 10:50'- 3156 Lượt xem
Giá : 2 890 000 VND / 1 chiếc

Lò nướng Electrolux EOT38DXB, 38 lít - Điều khiển điện tử

Lò nướng Electrolux EOT38DXB dung tích lên tới 38 lít, công suất tối đa 1500W cho phép bạn nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau với dải nhiệt độ hoạt động rộng từ 60 đến 230 độ C điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ hẹn giờ nướng lên đến 90 phút. Lò nướng Electrolux EOT38DXB thiết kế tiện lợi với bảng điều khiển và màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh lò, công suất nướng lớn giúp làm chín thức ăn nhanh hơn, sử dụng dễ dàng với phím bấm chạm, rất tiện nghi thích hợp cho mọi gia đình Việt.
Lò nướng Electrolux EOT38DXB có thiết kế đơn giản, sang trọng, gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp nhà bạn, dễ làm sạch sau khi sử dụng. Với sản phẩm bạn có thể chế biến các món nướng thơm ngon, hấp dẫn bất cứ khi nào mình muốn.

 
Lò nướng Electrolux EOT38DXB có thiết kế tiện lợi với bảng điều khiển và màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh lò, công suất nướng lớn giúp làm chín thức ăn nhanh hơn. Lò nướng Electrolux EOT38DXB 38 lít được cài đặt chế độ nướng xiên quay giúp nướng thịt, cá, hải sản,..được thấm đều gia vị, chín vàng đều các mặt và thơm ngon hơn.
 


Lò nướng Electrolux EOT38DXB có công suất nướng cao 1500W giúp làm chín nguyên liệu nhanh chóng hơn giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến món ăn và giảm hao phí điện năng tốt hơn. Bảng điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng chọn mức công suất phù hợp với từng món ăn.
 


Lò nướng có đến 7 chức năng là nướng thịt, nướng bánh, nướng bánh mì, nướng xiên quay, nướng pizza, rã đông, nướng đối lưu giúp người dùng nấu nướng đa dạng, làm phong phú thực đơn cho gia đình mỗi ngày.

Đặc biệt, chức năng nướng đối lưu bạn có thể sử dụng riêng hoặc cùng kết hợp với các chức năng còn lại để chế biến các món nướng thêm thơm ngon, hấp dẫn.

 


Chức năng hẹn giờ rất linh hoạt lên đến 90 phút cho phép người dùng chọn khung giờ phù hợp, bạn có thể vừa chế biến món ăn vừa dọn dẹp nhà cửa hay chăm sóc con cái rất tiện lợi
 


Lò nướng Electrolux EOT38DXB được tích hợp tính năng nướng xiên quay rất hiện đại và tiện lợi, với chế độ này giúp làm chín thức ăn đều và thơm ngon hơn, luôn mang lại thực đơn hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình bạn vào mỗi ngày.
 Thông số kỹ thuật cho lò nướng Electrolux EOT38DXB