Máy giặt Electrolux, điều hòa, tủ lạnh Electrolux, máy sấy Electrolux, bút soi quang,

05:33 +07 Thứ sáu, 22/03/2019

Máy giặt Electrolux, điều hòa, máy sấy electrolux

Tin tức cập nhật, tư vấn tiêu dùng, tin dòng họ Hoàng & Huỳnh VN

Giới thiệu về Hoàng Gia

Giới thiệu về HGK.vn

Hoàng gia Tekniq (http://hgk.vn) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật hàng đầu Việt nam với các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Ra đời bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Viễn thông - Tin học - Y tế & đồ gia dụng Electrolux, đến nay...

Trang nhất » Tin Tức » Dòng họ Hoàng - Huỳnh

Gặp mặt trưởng tộc và bà con dòng họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ ba - 03/02/2015 11:34
Gặp mặt trưởng tộc và bà con dòng họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế

Gặp mặt trưởng tộc và bà con dòng họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 25//01/2015, tại Bảo tàng Văn hóa Huế, số 25 Lê Lợi, TP Huế, đã diễn ra buổi gặp mặt các trưởng tộc và bà con dòng họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế.
Như lời giới thiệu của bác Huỳnh Quang - Chủ tịch Hội đồng dòng tộc họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế, thì đây là buổi gặp mặt lịch sử trong suốt hơn năm trăm năm qua (kể từ khi chúa Nguyễn Hoàng khai hoang lập ấp ở vùng Thuận Quảng, nay là Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế hiện nay).
Mở đầu buổi gặp mặt là màn biểu diễn các làn điệu ca Huế, nhã nhạc cung đình tới từ đoàn văn công Huế:
Ảnh
Tới dự buổi gặp mặt có gần hai trăm bà con dòng họ từ các quận huyện của Thừa Thiên Huế đã về dự. Đặc biệt còn có những người con dòng họ công tác tận trong Sài Gòn, Đắc Lắc hay tin cũng về tham dự.
   

Có được buổi gặp mặt đông đủ và thành công ngày hôm nay là sự ghi nhận đóng góp không biết mệt mỏi của các bác trong Ban liên lạc họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế (được thành lập từ năm 2009) như: cụ Hoàng Anh Đề - 94 tuổi, bác Hoàng ...
Và đặc biệt có thêm nhân tố mới là chủ tịch HDDT hiện nay - bác Huỳnh Quang. Kể từ khi nhận nhiệm vụ làm chủ tịch HDDT Thừa Thiên Huế từ tháng 6/2014 đến nay bác đã không quản ngại đường xá xa xôi đi đến từng quận huyện tìm hiểu về các dòng họ để kết nối với nhau theo tôn chỉ, mục đích hoạt động của HDDT Toàn quốc. Trước khi diễn ra buổi gặp mặt này, ngoài việc gửi giấy mời trực tiếp tới các dòng họ tại các nơi, bác Huỳnh Quang đã cho đăng thông tin về buổi gặp mặt trên truyền hình Huế 3 số, trên báo Thừa Thiên Huế 4 số, vì vậy hầu hết các địa phương và con cháu khắp nơi trong tỉnh đã biết thông tin và về dự.

Về dự buổi gặp mặt này, đại diện HDDT họ Hoàng - Huỳnh Việt nam có bác Hoàng Nghĩa Lược - CT HD và Ks. Hoàng Khắc Hưng - Thư ký HD. Cũng tại buổi gặp mặt này, bác Hoàng Nghĩa Lược - chủ tịch HDDT họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam đã trao quyết định chính thức thành lập HDDT họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế và công bố Danh sách 10 thành viên thường trực trong Hội đồng dòng tộc tỉnh.

Buổi gặp mặt cũng đã nghe các bài giới thiệu về các dòng họ Hoàng - Huỳnh tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 1558 theo chúa Nguyễn Hoàng tới nay đã tới lập nghiệp và khai sinh ra dòng họ Hoàng - Huỳnh trong tỉnh.
Cách làm của HDDT Huế là điển hình cần được nhân rộng để các HDDT các địa phương khác tham khảo và học tập. Làm việc họ cần có cái tâm - cái tầm và khả năng quyết đoán mới thành công và đi tới những chi phái ở khắp nơi được.
Kết thúc buổi gặp mặt, HDDT tỉnh mời bà con dự bữa cơm thân mật đầy ấm cúng bên dòng sông Hương thơ mộng
Kết thúc

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Dòng họ Hoàng & Huỳnh Việt nam

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CHAT - TƯ VẤN TRÊN FACEBOOK

LIKE & CHAT – TƯ VẤN ONLINE
 

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 296

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7289163