Máy giặt Electrolux, điều hòa, tủ lạnh Electrolux, máy sấy Electrolux, bút soi quang,

04:38 +07 Thứ sáu, 22/03/2019

Máy giặt Electrolux, điều hòa, máy sấy electrolux

Tin tức cập nhật, tư vấn tiêu dùng, tin dòng họ Hoàng & Huỳnh VN

Giới thiệu về Hoàng Gia

Giới thiệu về HGK.vn

Hoàng gia Tekniq (http://hgk.vn) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật hàng đầu Việt nam với các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Ra đời bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Viễn thông - Tin học - Y tế & đồ gia dụng Electrolux, đến nay...

Trang nhất » Tin Tức » Tư vấn tiêu dùng

Cùng Electrolux tỏa sáng với mọi vai trò

Thứ ba - 04/09/2012 22:29
Cùng Electrolux tỏa sáng với mọi vai trò

Cùng Electrolux tỏa sáng với mọi vai trò

“LUÔN TỎA SÁNG VỚI MỌI VAI TRÒ”

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 17/08/2012 đến ngày 01/10/2012

2. Sản phẩm khuyến mại: Tất cả các sản phẩm gia dụng mang nhãn hiệu Electrolux

3. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

4. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng và rút thăm trúng thưởng

5. Tổng giá trị giải thưởng: 2.314.550.000 VNĐ (Hai tỉ ba trăm mười bốn triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng chẵn).

6. Đối tượng tham gia khuyến mại: Tất cả người tiêu dùng đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả nhân viên và gia đình của nhân viên thuộc công ty TNHH Electrolox Việt Nam, Công ty quảng cáo, nhà phân phối hoặc các đại lý của Electrolux có liên quan không được tham gia chương trình khuyến mại này.

7. Cách thức tham dự và xác định trúng thưởng
Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Electrolux sẽ được tham dự 02 chương trình: "Cào trúng thưởng" và "Rút thăm trúng thưởng"
A. Chương trình Cào trúng thưởng (tại một số đại lý tham gia chương trình trên toàn quốc)Khách hàng cào lớp giấy bạc trên thẻ cào để trúng 01 trong nhiều giải thưởng hấp dẫn
B. Chương trình Rút thăm trúng thưởng
- Khách hàng gửi chứng từ mua hàng gồm một phần Bảng gốc Phiếu bảo Hành (phần gửi về công ty, đính kèm bảng photo hóa đơn tài chính của sản phẩm đã mua về công ty TNHH Electrolux Việt Nam theo địa chỉ: Tòa nhà A&B, tầng 9, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hoặc bỏ vào các thùng phiếu rút thăm trúng thưởng của Electrolux được đặt tại các Siêu thị Điện máy trên toàn quốc để làm căn cứ rút thăm trúng thưởng. Hạn chót nhận phiếu rút thăm trúng thưởng là 01/10/2012 (căn cứ vào dấu bưu điện). Thời gian dự kiến tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng ngày 10/10/2012.

8. Cơ cấu giải thưởng:
8.1. Giải thưởng của chương trình cào trúng thưởng

8.2. Giải thưởng của chương trình rút thăm trúng thưởng
9. Cách thức nhận giải thưởng:

A. Đối với chương trình cào xác định trúng thưởng

- Khách hàng gửi thẻ cào trúng thưởng hợp lệ, bản photo phiếu bảo hành, bản photo hóa đơn mua hàng, bản photo CMND và nhận giải thưởng ngay tại nơi mua sản phẩm khuyến mại.
- Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do Công ty TNHH Electrolux Việt Nam phát hành, không bị rách rời, chắp vá, không bị cạo sửa, tẩy xóa, phần kiểm soát không bị cào.
B. Đối với chương trình rút thăm trúng thưởng
- Chứng từ mua hàng bao gồm: Một phần Bảng gốc Phiếu bảo Hành (phiếu bảo hành gồm 02 phần một phần dành cho khách hàng, 1 phần gửi trả lại công ty, khách hàng sẽ gửi phần dành cho công ty và giữ lại phần dành cho khách hàng), đính kèm bảng photocopy hóa đơn Tài chánh của sản phẩm đã mua.
- Khách hàng trúng giải sẽ đến nhận giải tại văn phòng công ty TNHH Electrolux Việt Nam- Tòa nhà A&B, tầng 9, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh; văn phòng chi nhánh tại Hà Nội – Lầu 15 tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội; văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng – 245 Đống Đa, Đà Nẵng.
- Khi đi lãnh thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình phiếu bảo hành (phần dành cho khách hàng), giấy CMND bản gốc và hóa đơn tài chính bản gốc.
- Trường hợp khách hàng trúng thưởng không đến nhận trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người đến nhận thay phải mang theo giấy ủy quyền có công chứng và CMND bản gốc khi đến nhận thưởng.
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu các khoản lệ phí, chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế TNCN (nếu có) theo quy định của pháp luật.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng là 31/10/2012
- Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 588 899
10. Quy định đối với giải thưởng
- Tất cả các giải thưởng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Nếu được khách hàng đồng ý, Công ty TNHH Electrolux Việt Nam có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng giải vào các hoạt động quảng cáo.
- Nếu có khiếu nại, tranh chấp, Công ty TNHH Electrolux Việt Nam cam kết sẽ giải quyết thỏa đáng cho người tiêu dùng.
- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Electrolux Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước.
  "Chào bạn,
Chúng tôi đã hợp tác với các cửa hàng thiết bị gia dụng trên toàn quốc để mang đến cho bạn một cách mới đầy ý nghĩa để thắp sáng tổ ấm thân yêu của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến việc nấu ăn, giải trí với bạn bè và gia đình hay làm việc nhà, chúng tôi luôn có các dòng sản phẩm phù hợp giúp cuộc sống bạn thoải mái hơn.

Hãy khám phá các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại các cửa hàng gần nhất từ ngày 17 /08/2012 đến ngày 01/10/ 2012, khi mua bất kỳ một sản phẩm của Electrolux, bạn có cơ hội giành nhiều
giải thưởng hấp dẫn khi tham gia bốc thăm trúng thưởng. Chương trình áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng.

Một điều tuyệt vời nữa là bạn còn có cơ hội trúng ngay giải thưởng hấp dẫn tại cửa hàng khi tham gia vào chương trình Cào trúng thưởng của chúng tôi. Hãy nhớ hỏi thẻ cào của bạn mỗi khi mua sản phẩm của Elextrolux nhé.

Như vậy bạn có đến 2 cơ hội trúng thưởng. Tất cả các phiếu hợp lệ sẽ được tham gia bốc thăm may mắn vào ngày 10/10/2012.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại đặc biệt này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều cách dễ dàng để thắp sáng tổ ấm thân yêu của mình và tỏa sáng cùng Elextrolux.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng cho chúng tôi được biết .

Trân trọng,

Elizabeth Png
Giám Đốc Thương Hiệu & Truyền Thông Khách Hàng
Chỉ cần mua 1 sản phẩm gia dụng Electrolux, bạn đã có thể tham gia đến 2 chương trình “Cào trúng thưởng và Rút thăm trúng thưởng” để cùng đón lấy cơ hội tỏa sáng với mọi vai trò trong nhà và khám phá nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Chương trình diễn ra từ ngày 17/08/2012 đến 01/10/2012. Giải thưởng gồm có:
Xem thêm>>
02 bộ sản phẩm ĐẦU BẾP TÀI NĂNG mỗi bộ trị giá 52.670.000 VNĐ
• 01 Máy hút mùi EFC9588X
• 01 Lò nướng âm EOB307X-1
• 01 Lò vi sóng EMS3067X
• 01 Bếp ga âm EGT9237CK
02 bộ sản phẩm NỘI TRỢ ĐẢM ĐANG mỗi bộ trị giá 66.520.000 VNĐ
• 01 Máy giặt cửa trước EWF1114
• 01 Máy sấy EDV114
• 01 Máy rửa bát đĩa ESF65050X
• 01 Bàn ủi điện ESI530
02 bộ sản phẩm GIA CHỦ HIẾU KHÁCH mỗi bộ trị giá 73.320.000 VNĐ
• 01 Tủ lạnh ESE5687SB
• 01 Tủ ướp vang EWE1402SA
• 01 Máy điều hòa ESM12CRD-C1
• 01 Máy pha cà phê ECM3100
Ngoài ra, còn có giải khuyến khích gồm:
- 05 máy điều hòa ESM09CRD-C1 (mỗi giải trị giá 7.790.000 VNĐ)
- 05 máy giặt cửa trên EWT704 (mỗi giải trị giá 9.190.000 VNĐ)
Xem thêm>>
Lựa chọn của tháng - Dòng bếp ga âm Brio
  Tiết kiệm thời gian hơn với Electrolux
Thiết kế đặc biệt cho không gian nấu nướng rộng rãi, khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, ngọn lửa xanh cực mạnh và ổn định. Công nghệ hiện đại giúp làm nóng nhanh và giảm 1/3 thời gian nấu sôi giúp bạn nấu những bữa ăn ngon lành thật nhanh chóng và tiết kiệm ga. Bạn cũng luôn được đảm bảo an toàn tối đa nhờ thiết bị ngắt ga tự động sau khi sử dụng.
Xem thêm
fisk
Tin vui cho tất cả khách hàng của Electrolux: bên cạnh việc đăng ký bảo hành qua thư bưu điện như cũ, Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký bảo hành trực tuyến cho các sản phẩm Electrolux chính hãng ngay tại văn phòng hoặc tại nhà của Bạn. Thật thuận tiện và tiết kiệm thời gian!
Xem thêm
fisk
Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang web www.electrolux.vn hoặc kết nối với chúng tôi trên trang www.facebook.com/thelittlewhitebook Còn nếu bạn muốn trở thành nhà phân phối của Electrolux, vui lòng liên hệ với Ban Giám Đốc theo thông tin dưới đây.

Tác giả bài viết: Admin Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CHAT - TƯ VẤN TRÊN FACEBOOK

LIKE & CHAT – TƯ VẤN ONLINE
 

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 197

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7289064