Máy giặt Electrolux, điều hòa, tủ lạnh Electrolux, máy sấy Electrolux, bút soi quang,

04:15 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Máy giặt Electrolux, điều hòa, máy sấy electrolux

Tổng đài điện thoại

Đang truy cậpĐang truy cập : 158


Hôm nayHôm nay : 7448

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 385773

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22457682

Trang nhất » Tổng đài » Tổng đài Siemens

Tông đài Siemens hipath3800/4000
Xem ảnh lớn

Tông đài Siemens hipath3800/4000

Đăng ngày 08-04-2013 10:01:00 PM - 4821 Lượt xem

Giá : 21 000 VND / 1 bộ

Tông đài PABx hipath3800, hipath4000 -Siemens

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Tông đài PABx hipath3800, hipath4000 -Siemens

PABx hiPath3800Tổng đài PABx HiPath3800, HiPath4000:
HiPath 3800 và Hipath 4000 là nền tảng truyền thông đa dịch vụ, đa phương tiện, quy mô nhỏ và trung bình do Siemens chế tạo.
HiPath 3800 có thể hỗ trợ độc lập lên đến 500 đầu cuối sử dụng (thoại truyền thống, ISDN, IP, di động DECT/GAP) với một dải phong phú các dịch vụ cho người sử dụng. Các hệ thống HiPath có thể kết nối với nhau và với các hệ thống truyền thông khác tạo thành một mạng đồng nhất với số người dùng không hạn chế. dựa trên các đường kết nối riêng hay qua các mạng PSTN/ISDN, IP, ATM, Frame Relay. Các tính năng dịch vụ cung cấp cho người sử dụng các tính năng dịch vụ có thể được truy cập tại bất kỳ vị trí nào trong mạng như từ một hệ thống duy nhất.
Chức năng tổng đài PABx HiPath3800, HiPath4000
Các hệ thống truyền thông tổng đài PABx HiPath 3800, HiPath 4000 là nền tảng cho các ứngdụng tiên tiến như:
HiPath Cordless – giải pháp thông tin liên lạc không dây dựa trên tiêu chuẩn DECT cho phép người dùng có thể tiếp nhận và thực hiện các cuộc gọi mọi nơi, mọi lúc.
HiPath Trading – giải pháp cho các trung tâm giao dịch tiền tệ, ngân hàng, chứng khoán với các khả năng thực hiện các giao dịch đến đi đồng thời, khả năng theo dõi, chia sẻ thông tin đa điểm nhằm đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh nhạy và chính xác nhất với các thông tin thị trường.
HiPath ProCenter – giải pháp trung tâm trả lời đa phương tiện cho phép tiếp nhận và phân phối một cách thông minh các cuộc gọi thoại, fax, e-mail, web/chat đến những nhân viên giao dịch thích hợp, có khả năng tích hợp với các hệ quản trị quan hệ khách hàng CRM (Customer Relationship management) nhằm nâng cao sự hài lòng và sự tin cậy của khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
HiPath Xpression – giải pháp xử lí thông điệp đồng nhất cho thoại, fax, email và SMS, cho phép khả năng luân chuyển thông tin trôi chảy, linh hoạt và nhanh chóng nhằm đem lại thành công, nâng cao ưu thế cạnh tranh và hiệu quả công việc.
HiPath ComResponse – giải pháp tương tác  đa phương tiện cung cấp các dịch vụ thông tin tự động cho khách hàng thông qua mạng điện thoại (IVR với đáp ứng tín hiệu đa tần hay giọng nói) và internet (Web-IVR).
HiPath bao gồm một tủ cơ bản (basic cabinet/ subrack) với card điều khiển trung tâm, 9 khe cắm ngoại vi và 1 tủ  mở rộng (expansion cabinet), mỗi tủ cho 13 khe cắm ngoại vi.
Các tủ được thiết kế cho phép có thể lắp đặt theo kiểu để trên nền (floor-standing) hay lắp đặt trên rack 19”.
Mỗi tủ được cấp nguồn bằng một bộ nguồn không gián đoạn LUNA2 với đầu vào AC 88..264V và kết nối accu DC-48V. Các accu dự phòng có thể được kết nối độc lập cho từng tủ hay tập trung cho tất cả các tủ.
Card điều khiển trung tâm (CBSAP) thực hiện tất cả các chức năng điều khiển và chuyển mạch. Nó được trang bị một thẻ nhớ MMC dung lượng 62MB cho phần mềm và dữ liệu hệ thống, hai cổng V.24/RS-232 cho quản trị tại chỗ. Một giao diện gắn thêm LIM cung cấp một cổng Ethernet 10BaseT cho quản lí thông qua LAN. Ngoài ra, một mođem cho quản trị từ xa qua mạng điện thoại công cộng cũng có thể được gắn trên CBSAP.
Lợi ích đem lại:
Tính năng cơ bản:
Khả năng đánh số mềm dẻo, nhạc chờ và thông báo, gọi vào nhờ sự hỗ trợ của điện thoại viên, định tuyến thông minh, khả năng kết nối mạng đồng nhất, phân cấp phục vụ, tính cước chính xác, dịch vụ đêm
Tính năng điện thoại viên
Phân biệt các loại cuộc gọi khác nhau bằng các tín hiệu chuông khác nhau, trả lời nhiều cuộc gọi cùng lúc, kiểm soát trạng thái các cuộc gọi, giữ cuộc gọi, xen giữa, cuộc gọi xếp hàng chờ. Chỉ thị các thông tin về các cuộc gọi đang chờ, hiển thị trạng thái của các nhóm trung kế, hiển thị tên gợi nhớ, khả năng làm việc liên tục không gián đoạn, khả năng truy nhập trực tiếp máy lẻ (DSS) từ bàn điện thoại viên
Tính năng người sử dụng
Mã số cá nhân, quay số tắt (Speed Dialling), quay lại các số vừa gọi ( Last Numbers Redial), gọi lại khi bị gọi bận hoặc không trả lời (Call back), chuyển tiếp cuộc gọi (Transfer), chuyển hướng cuộc gọi ( Forward), nhấc máy hộ (Pickup), giữ cuộc gọi (Hold), gác cuộc gọi (Park), chuyển giữa các cuộc gọi (Toggle), hội nghị (Conference), báo thức (Timed Reminder), nhóm trượt (Hunting Group), đổi mức phục vụ (COS change-over), chống quấy rày (Do not disturb), cuộc gọi chờ (Call Waiting), xen giữa (Override), đường dây nóng (Hotline), tự động đổi chỗ (Auto Relocate), gọi bằng giọng nói (Voice Calling), chọn trực tiếp máy lẻ (DSS-Direct Station Select), hiện cước (Charge Display), nhắn tin ngắn (Short Message), các dịch vụ ISDN mà Hipath đều có thể đáp ứng.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Hệ thống thông tin nội bộ của DN

Doanh nghiệp của bạn đã triển khai hệ thống thông tin nội bộ của hãng nào ??

Panasonic

LG - Ericsson

Alcatel Lucent

Siemens

Chưa triển khai của hãng nào

Tư vấn thiết bị

Tổng đài điện thoại nội bộ

Điện máy Electrolux: 043. 994 0068
Chống sét: 0936 36 0479
Phụ kiện - TBVT: 0938049789

Yahoo:Skype: Skype